Joomla TemplatesWeb HostingFree Money
Home

ฟังรายการสด LIVEคลื่น News Station FM 92.75 อุดรธานี
Winamp Window Media Player Quick Time Port 80

Main Menu

Login Form
Polls

คุณคิดอย่างไรกับการ งดอบายมุขในการทุ่ง?
 
 
สถานีข่าวอุดรธานี FM92.75
5เด็กแว้นหลอกสาวม.3ขืนพืดรุมโทรม PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อุดรทูเดย์   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 23:53 น.

เหตุเด็กแว้นรุมโทรมสาว ซ้ำรอยเหตุที่ จ.ชลบุรี ตำรวจอุดรธานีรวบ 3 ใน 5 นักแสดงมังกรทองนอกคอก หลอก นร. ม.3 ไปจับขึงพืดรุมข่มขืน ถ่ายคริปมือถือนำมาประจาน นักแสดงเอ็งกอรุ่นพี่ไม่พอใจ โวยลั่นจูงมือสาวเข้าแจ้งความ ขณะ 2 องค์กรป้องปราบเด็กดื้อ ชี้อุดรรุนแรงช่วงเทศกาล-งานประจำปี เหตุเด็กไม่มีภูมิคุ้มกันจากครองครัว เสพสื่อปลูกฝังความรุนแรง เหล้า-เบียร์กระตุ้นให้เหตุเกิด

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2009 เวลา 14:56 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
รวบลักเด็กจากสนามหลวงเตรียมขาย PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อุดรทูเดย์   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 16:08 น.

คดีลักเด็กจากสนามหลวงพบแล้ว ถูกนำมาเลี้ยงที่ อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี "ตำรวจบ้าน" พบพิรุธแจ้งตำรวจตรวจสอบ สามารถช่วยเด็กวัยเดียวกันได้รวม 4 คน เจ้าตัวปฏิเสธลั่นอ้างเป็นโรคประสาท

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 พ.ต.อ.อภิชาติ พฤติภาพไพบูลย์ ผกก.สภ.วังสามหมอ พ.ต.ต.เจริญ ไชโยกุล , พ.ต.ต.บุญลือ ผดุงถิ่น สวป. , พ.ต.ต.มนตรี เชี่ยวอากาศยาน สว.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสามหมอ ร่วมกับ พ.ต.ท.ชูชัย สุวรรณศร สว.สส.สน.ชนะสงคราม ร.ต.ท.ภาณุวัฒน์ จันทศรี รอง สว.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สน.ชนะสงคราม ได้ร่วมกันจับตัว นางช้อน สีส่อง อายุ 45 ปี อยู่ที่ 141 หมู่ 3 ต.หนองพันทอง อ.โซ่พิสัย จ.หนองคาย ในข้อหา “ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่อหากำไร” ตามหมายจับของศาลอาญา ที่ จ.3179/2552 ลงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2552 โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่เขตเทศบาลตำบลวังสามหมอ

ทั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 5 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา นางปานทิพย์ อิสรากูร อายุ 37 ปี อยู่ที่ 59/131 ต.ละหาน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สน.ชนะสงครามว่า มีคนร้ายไม่ทราบว่าเป็นชายหรือหญิง ได้ลักพาตัว ด.ช.เอกภพ หรือง น้องขนุน อิสรางกูร อายุ 6 ขวบ และ ด.ญ.ธงทอง หรือ น้องส้ม อิสรางกูร อายุ 5 ขวบ และ บุตรสาวและบุตรชายของตนเอง ขณะที่ไปทำธุระที่ท้องสนามหลวงแขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร กทม.โดยไม่ทราบว่าถูกลักพาตัวไปที่ใด โดยขณะนั้นมีสื่อมวลชนมาทำข่าว พร้อมเสนอข่าวทั้งทางโทรทัศน์และหนังสือพิมพ์ ที่ได้ลงภาพถ่ายของน้องขนุนและน้องส้ม ที่ถูกคนร้ายลักพาตัว

ต่อมานายประสาน อ่อนคำหล้า อายุ 54 ปี อยู่ที่ 105 หมู่ 5 บ้านนาโปร่ง ต.บะยาว อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี อาสาสมัครผู้ช่วยเหลือเจ้าพนักงาน ต.บะยาว ที่ได้ทราบข่าวจากทางโทรทัศน์ ได้พบเห็นน้องส้มและน้องขนุน นอนดูโทรทัศน์อยู่ที่ข้างบ้านของตัวเอง ที่นางช้อนฯมาพักอาศัยอยู่ จึงประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสามหมอ มาตรวจสอบ และเมื่อตรวจสอบไปยัง สน.ชนะสงคราม พบว่าเป็นเด็กที่ถูกลักพาตัวมาจริง นอกจากนี้ยังน้องอี๊ฟ อายุ 5 ขวบ อยู่ในบ้าน และเมื่อสอบถามทราบว่าเป็นเด็กที่ถูกนางช้อนฯลักพาตัวมาจาก กทม.เช่นกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนางช้อนฯ มาทำการสอบสวน

โดยเบื้องต้นนางช้อนฯ ให้การรับสารภาพว่า นำตัวเด็กทั้ง 2 มาจาก กทม.จริง ส่วนน้องอี๊ฟฯ นั้นอ้างว่าเป็นลูกติดของสามีที่นำมาเลี้ยง จึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ชนะสงคราม ขอศาลอนุมัติหมายจับ และพาตัวนางปานทิพย์ฯ เดินทางมารับตัวบุตรทั้ง 2 ที่ สภ.วังสามหมอ

และจากการสอบสวนยังทราบว่า นางช้อนฯ ยังได้ลักพาตัวน้องหญิงฯ อายุประมาณ 5 ขวบ มาจากสนามหลวงเมื่อประมาณ 2 ปีที่ผ่านมา โดยนางช้อนฯ ได้ให้นายสุพัฒน์ บุญสุขใส อายุ 33 ปี และนางคีม โพธิ์ศรี อายุ 47 ปี 2 สามีภรรยาอยู่ที่ 152 หมู่ 10 บ้านคำบอน ต.หัวนาคำ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี นำไปเลี้ยงเมื่อประมาณเดือนธันวาคม ปี 2550 ซึ่งนายสุพัฒน์ฯ และนางคีมฯ ได้ลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า จะขออุปการะน้องหญิงฯ โดยตั้งชื่อว่า ด.ญ.นงเยาว์ บุญสุขใส จึงประสานไปยังทาง พ.ต.อ.อุกฤษณ์ ทรงชัยสงวน ผกก.สภ.ศรีธาตุ เพื่อนำตัวน้องหญิงฯ มาสอบสวนว่า ถูกลักพาตัวมาเมื่อใด แต่น้องหญิงฯไม่สามารถจำได้ว่า ถูกลักพาตัวมาจากไหน และเมื่อใด รวมถึงจำชื่อนามสกุลตัวเองไม่ได้ จึงไม่ทราบว่า ถูกลักพาตัวมาจากที่ไหน

ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สอบสวนน้องอี๊ฟฯ ทราบว่า ถูกนางช้อนฯ ลักพาตัวมาเช่นกัน โดยได้ลักพาตัวมาพร้อมกับน้องหญิงฯ ซึ่งจากการสอบสอบทางทะเบียนราษฎร์ ทราบว่าน้องอี๊ฟฯ มีชื่อจริงว่า ด.ญ.นฤภร สารพูนทรัพย์ เกิดเมื่อวันที่ 12 กันยายน 2547 และมีบิดาชื่อนายเศกสิษฐ์ สารพูนทรัพย์ อายุ 39 ปี มารดาชื่อนางสุภพิชา สารพูนทรัพย์ อายุ 34 ปี อยู่ที่ 18/292 ซ.คู้บอน 27 แยก 35 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

ต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 11 พฤศจิกายน เมื่อตำรวจ สน.ชนะสงคราม และนางปานทิพย์ฯ เดินทางมาถึง สภ.วังสามหมอ นางปานทิพย์ฯ ได้ลงจากรถวิ่งลงไปสวมกอดบุตรทั้ง 2 และร้องไห้ด้วยความดีใจที่ได้พบหน้าลูก พร้อมกับสอบถามลูกว่า ถูกทำร้ายร่างกายหรือไม่ และคนร้ายที่พามาทำอย่างไรกับลูกบ้าง โดยเด็กทั้ง 2 บอกว่า นางช้อนฯเป็นคนพามา ซึ่งเมื่อมาอยู่ถูกนางช้อนฯ ตีคนละ 1 ครั้ง นางปานทิพย์ฯ จึงขออนุญาตเจ้าหน้าที่ เพื่อขอดูหน้านางช้อนฯ ที่ถูกควบคุมตัวอยู่ในห้องทำงานของ พ.ต.ต.บุญลือฯ สวป.สภ.วังสามหมอ

โดยนางช้อนฯ บอกว่า ตนมีอาการป่วยเป็นโรคประสาท ซึ่งได้รับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศรีธัญญา และต้องไปรับยามาทุกเดือน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนได้ลงไปรับยาอีกพร้อมกับน้องอี๊ฟฯ จากนั้นได้ไปที่ท้องสนามหลวง และพบน้องขนุน และน้องส้ม ที่เข้ามาเล่นกับน้องอี๊ฟฯ ตนจึงอยากจะได้เด็กทั้ง 2 มาอยู่เป็นเพื่อนกับน้องอี๊ฟฯ ที่อุดรธานี ไม่ได้จะนำเด็กมาขายให้กับใคร โดยได้นำตัวขึ้นรถประจำทาง มาที่สถานีรถไฟหัวลำโพง และขึ้นรถไฟฟรีมาลงที่อุดรธานี และนำตัวมาที่ อ.วังสามหมอ ซึ่งที่ผ่านมาตนก็เลี้ยงเด็กทั้ง 2 อย่างดี ไม่เคยทำร้ายร่างกาย มีแต่เด็ก 3 คนเล่นกันทะเลาะกันเอง

พ.ต.ต.บุญลือฯ สวป.สภ.วังสามหมอ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนางช้อนฯ รับสารภาพว่า ลักพาตัวเด็กทั้ง 2 มาจากท้องสนามหลวงจริง แต่ปฏิเสธในเรื่องการลักพาตัวเด็กมาขาย ซึ่งจากการสืบสวนสอบสวน ทราบมาว่า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นางช้อนฯ เคยมีพฤติกรรมนำเด็กมาขายให้คนที่ต้องการเด็กไปเลี้ยง หรือนำไปทำอะไรไม่ทราบแน่ชัด โดยบางรายได้ขายให้ในราคา 5,000 บาท และในกรณีของน้องหญิงฯ ที่มีครอบครัวใน อ.ศรีธาตุ นำตัวไปเลี้ยง นางช้อนฯ ได้ขอเงินจากทางผู้ที่รับไปจำนวน 3,000 บาท ซึ่งน่าจะเป็นพฤติกรรมที่ลักเด็กมาขาย

“ส่วนที่นางช้อนฯ อ้างว่าป่วยเป็นโรคประสาทต้องกินยาเป็นประจำทุกวัน เรื่องนี้จะได้นำยาที่พบในบ้านของนางช้อนฯ ไปให้ทางส่วนที่เกี่ยวข้องตรวจสอบว่า เป็นยารักษาโรคประสาทจริงหรือไม่ นอกจากนี้ยังพบว่า นางช้อนฯ ได้เข้าไปขโมยใบแจ้งเกิดของเด็กจากโรงพยาบาลหลายแห่ง และมีการแก้ไขเลขประจำตัว กับชื่อบิดามารดา โดยเฉพาะกรณีของน้องอี๊ฟฯ ที่ตรวจสอบชื่อ ทราบว่าชื่อจริง ด.ญ.นฤภร สารพูนทรัพย์ และมาเปลี่ยนเป็นชื่อ ด.ญ.เพชรัตน์ สารพูนทรัพย์ แล้วไปบอกชาวบ้านว่าเป็นลูกติดจากสามี จึงน่าเชื่อว่านางช้อนฯ น่าจะเป็นคนร้ายที่ลักพาเด็กไปขาย ส่วนที่นางช้อนฯอ้างว่า เป็นโรคประสาทฯ ก็คงต้องให้ทางแพทย์ตรวจสอบอีกครั้ง”

ต่อมาเวลา 14.30 น. ที่ห้องประชุมฉัตรไพฑูรย์ กองบังคับการ ตร.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.สนั่น ชวาลธรรม รอง ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังสามหมอ , สภ.ศรีธาตุ และ สน.ชนะสงคราม ได้ร่วมทำการแถลงข่าวการจับกุมนางช้อน สีส่อง ผู้ต้องหาที่ลักพาตัวเด็กทั้ง 4 คน ในข้อหา “ปราศจากเหตุอันควร พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่อหากำไร” โดย พ.ต.อ.สนั่นฯ ระบุว่า การลักพาตัวเด็กเป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วง เนื่องจากในปัจจุบัน ทั่วประเทศมีเด็กหายถูกลักพาตัวไปจากพ่อ แม่ ผู้ปกครอง จำนวนมาก โดยที่ยังไม่สามารถนำตัวกลับมาคืนสู่อ้อมอกของพ่อแม่ได้ ก็มีจำนวนมากเช่นกัน กรณีนี้นับว่าโชคดีที่สามารถพบเด็ก และนำตัวกลับสู่พ่อแม่ได้ 2 คน ส่วนอีก 2 คนนั้น คงต้องส่งให้เด็กไปพักที่บ้านแรกรับ เพื่อจะได้ติดต่อตามหาตัว พ่อแม่ผู้ปกครองมารับกลับไป.........

////////////

 
จับสารวัตรกองปราบกำมะลอ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย เจ้พูน   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 00:20 น.

เวลา 00.54 น.วันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ต.ท.กริช ปัตลา สวป.สภ.เมือง อุดรธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายอ้างตัวเป็นตำรวจกองปราบปราม ขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อเชฟโรเล็ต ออฟต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กต 1214 อุดรธานี มาจอดบริเวณลานจอดรถ สภ.เมืองอุดรธานี เป็นประจำ จึงออกไปตรวจสอบ พบรถคันดังกล่าวจอดอยู่หน้าชุดปราบปราม 191 มีชายเดินลงจากรถ จึงแสดงตัวเข้าตรวจค้น

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 07:42 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
นักเตะอุดรเปิดสนามภูพานคัพ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อ.หนุ่ย   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 00:18 น.

อาจารย์หนุ่ย รายงาน วันเปิดสนาม 10 พฤศจิกายน 2552 ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ภูพานราชนิเวศน์ คัพ ครั้งที่ 28 ประจำปี 2552 ที่จังหวัดสกลนคร รับเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันขึ้นในวันที่ 10 - 20 พฤศจิกายน 2552 โดยจะมรการแข่งขันที่ สนามกีฬาฟุตบอลของมหาวิทยาลัยราชภัฎสกลนตร และสนามกีฬาเทศบาลเมืองสกลนคร สำหรับการแข่งขันปีนี้ มีทีมในจังหวัดภาคอีสาน สมัครกันครบ 19 จังหวัด สำหรับคุณสมบัตินักฟุตบอล ที่จะลงแข่งขัน ชิงถ้วย ภูพาน คัพ ในปีนี้ คือ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 07:24 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
ลูกยางทีมชาติเก็บตัวอุดรก่อนลุยซีเกมส์ลาว PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อุดรทูเดย์   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 00:15 น.

นักกีฬาวอลเลย์บอลชายทีมชาติ เดินทางมาเก็บตัวที่ จ.อุดรธานีแล้ว เป็นเวลา 1 เดือน ก่อนลงสู้ศึก “เวียงจันทน์เกมส์” นายก อบจ.อุดร ในฐานะนายกกีฬาจังหวัดรับดูแล

ผู้สื่อข่าวรายงงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน ที่ห้องรับรอง ศาลากลาง จ.อุดรธานี คณะนักกีฬาวอลเลย์บอลชายทีมชาติไทย เดินทางเข้าเยี่ยมคารวะนายอำนาจ ผการัตน์ ผวจ.อุดรธานี ในโอกาสเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ สนามสถาบันการพลศึกษา จ.อุดรธานี เป็นเวลา 1 เดือน ก่อนเดินทางเข้าร่วมแข่งขันกีฬา “ซีเกมส์” ครั้งที่ 25 หรือ “เวียงจันทน์เกมส์” ระหวว่างวันที่ 8-18 ธันวาคมนี้ ที่นครเวียงจันทน์ สปปล.

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 07:24 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
"รักเกียรติ"บวชถวายในหลวง12พ.ย.นี้ PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อุดรทูเดย์   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 00:06 น.

"รักเกียรติ สุขธนะ" กำหนดวันปลงผมบวช ถวายในหลวง 12 พ.ย.นี้ ที่วัดบ้านเกิด อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ขณะคุมประพฤติอุดรธานียังริ คำสั่งอนุญาตจากกรมราชฑัณฑ์

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2552 นายสมเกียรติ สุขธนะ อดีตนายก อบจ.อุดรธานี น้องชายนายรักเกียรติ สุขธนะ อดีต รมว.สาธารณสุข ที่ได้รับการพักโทษคดีทุจริตยา เปิดเผยว่า นายรักเกียรติฯ พี่ชาย มีความตั้งใจที่จะบวชถวายแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยความจงรักภักดีต่อพระองค์ท่าน รวมทั้งเมื่อครั้งต้องโทษ ได้รับพระราชทานอภัยโทษถึง 2 ครั้ง ทำให้โทษจองจำลดลง จนเข้าหลักเกณฑ์ได้รับการพักโทษ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 07:23 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
พ่อเมืองอุดรหนุนงานทุ่งฯปลอดเหล้า PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย อุดรทูเดย์   
วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 00:09 น.

งานทุ่งศรีเมืองอุดรธานี ปีที่ 50 จัดยิ่งใหญ่เทิดพระเกียรติในหลวง 1-15 ธันวาคม ชมขบวนแห่เฉลิมพระเกียรติ นิทรรศการภาพพระกรณียกิจที่อุดรธานี จัดโฮมพาแลงเชิดชูคนดี โชว์ข้าวเหนียวหอมอุดรธานี พ่อเมืองหนุนปลอดเหล้า-จัดโซนขาย

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2552 นายอำนาจ ผการัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี นางสมจิตร ผการัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุดรธานี นายหาญชัย ทีฆธนานนท์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุดรธานี นายกิตติกร ทีฆธนานนท์ รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครอุดรธานี พ.ต.อ.บุญลือ กอบางยาง รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี ร่วมแถลงข่าวการจัดงานประจำปีทุ่งศรีเมือง และกาชาดอุดรธานี ครั้งที่ 50 "เทิดไท้องค์ราชา เทิดค่าวัฒนธรรม เลิศล้ำบายศรี ผ้าหมี่-ขิด" ระหว่างวันที่ 1-15 ธันวาคมนี้ ที่สนามทุ่งศรีเมืองอุดรธานี

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2009 เวลา 07:22 น.
อ่านเพิ่มเติม...
 
มีครบทุกรส PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 07 กรกฏาคม 2007 เวลา 09:54 น.

ท่านกำลังฟังอะไร

ท่านกำลังคิดอะไร

ท่านกำลังเขียนอะไร

ท่านกำลังดูอะไร

-------หยุด---------

จงเปิดวิทยุข้างกายเดี๋ยวนี้

แล้วหมุนไปที่ 92.75 FM

ที่นี่ มีครบทุกรส  เข้าใจไหม.

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 05 พฤศจิกายน 2009 เวลา 11:11 น.
 
« เริ่มแรกย้อนกลับ123456789ถัดไปสุดท้าย »

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL